Home / bán nhà mặt phố / Bán đất nền Long Trường quận 9 0888857575

Bán đất nền Long Trường quận 9 0888857575

Chúng tôi có tới 2000 nền đất , 1000 căn nhà giá tốt.Đất nền Long Trường nói riêng quận 9 nói chung đang được rất nhiều người săn lùng.Liên hệ 0888857575 để có giá tốt nhất.

ư1w1wq91   Đất dự án , đất của dân , nhà dự án xây sắn , nhà dân , đất thổ cư , đất vườn diện tích lớn nhỏ

  1. Cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh có thể tính như tuyến đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây , tuyến đường sa lộ Hà Nội , tuyến đường vành đai II và sắp tới trong tháng 1 năm 2017 tuyến đường vành đai III sẽ chính thức khởi công cùng rất nhiều tuyến đường có lộ giới từ 30m , 40m , 60m đã được quy hoạch và sẽ sớm triển khi đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa, nguyên liệu cho khu công nghệ cao .
  2. Trung tâm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh , đầu tầu của cả nước . Với việc Khu Công Nghệ Cao đang trong quá trình hình thành , đây sẽ là một trung tâm công nghiệp nhẹ hay nói cách khách là khu công nghiệp chất xám . Bởi nơi đây sẽ quỹ tụ những chuyên gia , kỹ sư hàng đầu , đầu nghành về làm việc trong các lãnh vực và chủ chốt sẽ là công nghệ điện tử.
  3. Cửa ngõ giao thông : Ai cũng biết với việc những tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội , cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động khiến quận 9 đương nhiên trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố và khu vực . Bởi vậy bến xe Miền Đông cũng đang trong quá trình hoàn tất công tác chuẩn bị cuối cùng để di dời về quận 9 . Cộng thêm việc trong quý một nằm 2018 sân bay quốc tế Long Thành , sân bây quốc tế lớn nhất khu vực sẽ được khởi công sớm đi vào hoạt động khiến không chỉ đường bộ mà ngay cả đường hàng không quận 9 cũng là của ngõ. Quá thuận lợi cho quận 9.
  4. Đinh hướng phát triển của thành phố : Phía Nam , Bắc , Tây thành phố đều đã phát triển theo từng giai đoạn . Nay thành phố đang chú trọng phát triển khu vực phía Đông này . Nơi hai quận chủ chốt là quận 2 và quận 9 . Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh , ông Đinh La Thăng là người nói được làm được đang được nhân dân hết sức ca ngợi , cũng đã bày tỏ ý định muốn đưa thành phố Hồ Chí Minh trở lại vị thế hòn ngọc viễn đông , vị thế đã từng có năm xưa.
  5. Trung tâm văn hóa giáo dục : Quận 9 đang hình thành một trung tâm giáo dục mới của thành phố Hồ Chí Minh . Không chỉ các trường dạy nghề , cao đẳng , đại học đang hiện hữu mà hiện nay tại quận 9 rất nhiều các trường đại dậy nghề , cao đẳng , đại học đang hình thành như nấm sau mưa. Không dừng lại chỉ ở trong nước mà ngay cả trường đại học danh tiếng nhất thế giới , trường Harvard cũng đã về đây mở trường mang tên tên Fullbright University Việt Nam.
  6. Giá bất động sản còn ở mức khá thấp : Mức giá trung bình của đất quận 9 chỉ ở mức 10 triệu đồng trên một mét vuông . Mức giá nhiều người dân có thể sở hữu khiến đất quận 9 đang được nhiều người lựa chọn cho mình.
  7. Thiên nhiên ưu đãi : Quận 9 là một trong những địa phương hiếm hoi được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi với hệ thống sông ngòi chằng chịt khiến nơi đây được đánh giá là gần gũi thiên nhiên , không khí mát mẻ hàng đầu của thành phố . Cũng chính từ điều này đã khiến rất nhiều người thành đạt về đây tìm cho mình ngôi biệt thự , ngôi nhà thứ hai để những ngày nghỉ đưa gia đình tới nghỉ ngơi thư giãn tìm về nơi bình yên với thiên nhiên chan hòa.
  8. Lượng lớn người di dân , an cư đang đổ về quận 9.Khu công nghệ cao với số lượng người tham gia làm việc tại đây lên tới vài chục nghìn người cùng gia đình của họ quả thật là một con số khủng để đất quận 9 sớm được lấp đầy bằng các khu dân cư. Bên cạnh đó những trường cao đẳng , đại học , bệnh viện , bến cảng , khu công nghiệp, bến xe , trung tâm thương mại … được mở ra cũng hút được một lượng người không nhỏ đổ về quận 9.
  9. Thị trường nóng trở lại : Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ . Tăng giảm theo từng thời điểm . Sau một thười gian bất động sản im ắng . Thời gian gần đây thị trường đã trở lại . Chúng ta cùng hiểu rằng thời gian vừa qua là thời kỳ khó khăn nhất của bất động san nói chung và bất động sản quận 9 nói riêng . Giá bất động sản đã xuống tới đáy và giờ là lúc bất động sản nổi dậy chiếm lĩnh . Chắc chắn không chỉ dừng lại ở mức này bởi đây mới chỉ là thời điểm chớm vào một cơn sốt.
  10. Cơ hội đầu tư : Những nhà đầu tư bất động sản cũng hiểu đây là thời cơ và đất quận 9 là thị trường đầy triển vọng để kinh doanh. Việc mua đất trồng cây , đất lúa xin thuận chủ trương lập dự án khu dân cư đang được các nhà đầu tư bất động sản ráo riết thực hiện . Quỹ đất còn nhiều , nhu cầu nhà đất rất lớn. Khiến mỗi lần mở bán các dự án bán đất quận 9 , bán đất Trường Thạnh , bán đất Long Trường luôn được các người dân có nhu cầu ở thật quân tâm cũng những nhà đầu tư nhỏ nhẩy vào mua đất rồi chờ bán lại kiếm lời. Hiện nay ai cũng nhìn ra được môi thị trường bất động sản quận 9 đang nóng hơn lúc nào hết . Bởi mỗi lần bung hàng của các chủ đầu tư đều cháy hàng chỉ trong vòng vài ba ngày.

Với phương trâm xoay quanh bốn chữ “tâm – tín – trí – tình ” đơn vị chúng tôi mang lại lợi nhuân cho khách đầu tư , mang lại sự hài lòng cho khách có nhu cầu ở thực

                                                  Tâm – Tín – Trí – Tình   

Mr Tùng vina 0888857575 – viettel 0988857575
email tung.datvang@gmail.com
website : wwwdatquan9.info
Địa chỉ : Sàn giao dịch Bất Động Sản Đất Vàng
Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *