Home / Nhà liên kế / Bùng nổ siêu dự án Verosa Park quận 9 của Khang Điền 0911006799

Bùng nổ siêu dự án Verosa Park quận 9 của Khang Điền 0911006799

Quận 9 đang nổi sóng so với tất cả các dự án nhà phố tại Sài Gòn, với các dự án như Merita, Mega Village, Melosa, Simcity, Valencia… chuẩn bị đón chào siêu dự án Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền, ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đặt chỗ thông qua tổng đài 0911008799 – 0911006799

nha-pho-verosa-park-khang-dien-quan-9-1

Khang Điền đi tiên phong và trở thành thương hiệu hàng đầu phân khúc nhà ở thấp tầng Compound tại quận 9

Năm 2013, 2014 Khang Điền tung dòng sản phẩm Mega Ruby với giá bán khởi điểm chỉ 1.9 tỷ cho một căn nhà phố, thị trường lúc đó chưa có một dự án nào như Mega Ruby, mà thị trường quận 9 lúc đó chỉ toàn là dự án đất nền. Tiếp tới thành công của sản phẩm Mega Ruby thì Khang Điền triển khai thêm các dòng sản phẩm mặt tiền Võ Chí Công như Mega Village, Melosa với giá khoảng 2.2 tỷ, rồi biệt thự hạng sang như Lucasta… mới đây là dòng sản phẩm Rosita và Merita được mở bán thành công rực rỡ, thương hiệu Khang Điền đi tiên phong trong phân khúc nhà ở Compound , mang đến cho khách hàng sự hài lòng , sự thỏa mãn về dịch vụ và tiện ích, để tạo nên một thương hiệu đẳng cấp số 1 tại quận 9 về phân khúc nhà ở thấp tầng Compound. Kể từ khi Khang Điền mua lại BCCI thì thị phần càng ngày mở rộng, như thị trường Bình Chánh – Phong Phú 4 với Lovera Park hoành tráng bậc nhất khu Tây Nam Sài Gòn.

Vị trí của nhà phố Verosa Park Khang Điền có gì đặc biệt.

Verosa Park tọa lạc tại vị trí đắc địa được bao bọc bởi con đường Võ Chí Công và Liên Phường với hai lối ra vào , cửa ngõ đi vào khu công nghệ cao và liền kế trung tâm mua sắm, đi lại các vùng và các tỉnh lân cận vô cùng thuận tiện và thông thoáng.

Vì sao nên mua nhà phố Verosa Park Khang Điền

Vị trí Verosa Park cực kỳ đắc địa, đi sang quận 2 rất gần và thuận tiền, nhân tố vị trí chiếm vai trò quan trọng số 1
Chủ đầu tư Khang Điền là thương hiệu mạnh
Tiện ích nhiều
Thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ tới 70%.
Tiềm năng phát triển khu vực này rất tốt
Giá bán cạnh tranh so với khu vực
Đầu tư chắc chắn sinh lời.

nha-pho-verosa-park-khang-dien-quan-9-ho-boi-2
Ở Verosa Park Khang Điền thì sinh hoạt thế nào

Đi mua sắm : hiện tại khu dân cư Verosa Park cũng đã có trung tâm mua sắm, hơn nữa khoảng 3 năm nữa Lotte tại mặt tiền Võ Chí Công thì cư dân nơi đây vô cùng sung sướng thì rất thuận tiện mua sắm, hiện bây giờ quý khách hàng vẫn thông thường ở khu vực này thường đi lên Vincom Thảo Điền và Metro An Phú để mua sắm.

Đi làm: nếu gia đình quý khách hàng làm tại quận 9 thì rất hạnh phúc rồi, còn nếu quý khách hàng làm việc tại trung tâm Sài Gòn thì đi Mai Chí Thọ là tới, đường đi ít khi bị kẹt, đường rất rộng và thông thoáng, yên tâm giờ giấc, không sợ bị kẹt đường như Gò Vấp và Quận 7 cầu Kênh Tẻ.

Con cái đi học: nếu học trường công thì đường Liên Phường , tại phường Phú Hữu và Phước Long B đều có đầy đủ các trường cho con em quý khách đi học, nếu muốn học trường quốc tế AIS… thì đi sang quận 2 chỗ mặt tiền Mai Chí Thọ cách nơi ở khoảng 8 phút đi xe.

Ông bà già đi khám bệnh: khu đông Sài Gòn có bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Ung Bướu đi hết khoảng 20 phút, sang bệnh viện FV, Tim Tâm Đức bên Phú Mỹ Hưng khoảng 22 phút.

Đi chơi: từ Verosa Park đi đến sân Golf Quận 9 khoảng 15 phút, đi tới khu du lịch văn hóa Suối Tiên khoảng 20 phút, BCR khoảng 14 phút

Đi nhậu: thì có các quán nổi tiếng như Dê Tươi Vĩnh Lộc ” chỉ khoảng 5 phút “, Heo Rừng Chín Định ” khoảng 3 phút” từ Verosa Park đi tới, Lộc Cua hết khoảng 6 phút , Tôm sông cá nước quận 9 có Ao Nhà khu Tam Đa….

Phân tích đầu tư Verosa Park Khang Điền tại quận 9.

Giá bán dự kiến của nhà phố Verosa Park Khang Điền khoảng 6 – 8 tỷ, để tiện theo dõi về phân tích thì giả sử giá là 6 tỷ. Nhiều căn hộ khu trung tâm Sài Gòn như Vinhomes Ba Son đều rơi khoảng 14 tỷ trở lên, Vinhomes Central Park cũng khoảng 4 tỷ trở lên, Anphakings Cống Quỳnh cũng rơi khoảng 200 triệu/m2, rồi quận 10 thì có Kingdoom 101 với giá hơn 60 triệu/m2… Quận 2 thì có Newcity ” khoảng hơn 60 triệu/m2″, Sala Đại Quang Minh đều khoảng 100 triệu/m2 cho một căn hộ. Với 6 tỷ thì quý khách hàng hoàn toàn đầu tư được với nhà phố Verosa Park. Để đầu tư sinh lời với 6 tỷ thì quý khách hàng nên theo giải pháp tài chính sau.

Đầu tư 3 căn phân khúc nhà phố.
Mỗi căn chỉ cần 30% ” tức là 1.8 tỷ”
Dùng đòn bẩy tài chính: vay ngân hàng 70%
Thời gian chốt lời dự kiến : bán từ tháng 15 – 18 để chốt lời.
Tốc độ sinh lời dự kiến: 15%/ năm so với tổng giá trị căn nhà và 25 – 30%/ năm so với dòng tiền bỏ ra.
Các thời điểm bán chốt lời: khi xong phần móng, khi hết chính sách ưu đãi thanh toán, khi hết ưu đãi lãi vay, chuẩn bị xong phần thô, trước khi nhận bàn giao nhà, khi có nhân tố mở đường hay dự án mới hoành tráng hơn gần chỗ Verosa Park thì chốt lời.
Lợi nhuận: 1 tỷ / năm/ 1 căn khi dùng vốn tự có ; khi dùng đòn bẩy tài chính ” sau 1 năm căn cứ theo bảng thanh toán dự kiến thì tổng số tiền 60%, trong đó có 30% còn 30% đi vay ngân hàng với lãi suất dự kiến 8,5%/ năm, vốn tự có 1,8 tỷ và đi vay 1,8 tỷ” ,lãi vay cho khoản vay 1,8 tỷ cho thời gian lên tới 18 tháng với mức lãi suất 8.5% /năm thì tổng tiền lãi hết khoảng 80 triệu theo tiến độ giải ngân với chủ đầu tư tì còn lại lợi nhuận khoảng 720 triệu tiền lời cho 1 căn, sau đi trừ các chi phí phát sinh, trong thời gian 18 tháng với khoản đầu tư chỉ 1.8 tỷ vốn ban đầu.
Thanh toán nhanh ở nhà phố Verosa Park Khang Điền có gì đặc biệt hấp dẫn

Các dự án nhà phố của Khang Điền từ trước tới nay thông thường khi thanh toán nhanh 95% thường được giảm 18%/ năm theo số tiến độ chuẩn, đây là bài toán rất thích hợp với nhà đầu tư nhiều tiền.

Có nên đầu tư lướt sóng tại Verosa Park Khang Điền hay không

Nếu có căn đẹp thì luôn luôn đầu tư, thế nào là căn đẹp ” có nghĩa là căn đó có vị trí đẹp mà giá phù hợp, hoặc căn được định giá thấp hơn thị trường

Cho thuê ở nhà phố Verosa Park Khang Điền thì cho thuê được bao nhiêu

Khách hàng bỏ tiền khoảng 6 tỷ cho nhà phố Verosa Park, sau đó thông thường có hai giải pháp.

Phương án 1: cho thuê nhà trống, người thuê tự hoàn thiện, giá cho thuê được khoảng 15 triệu/ tháng
Phowng án 2: hoàn thiện đầy đủ với khoảng 1.2 tỷ , tổng tiền nhà và đất 7.2 tỷ, nên lúc đó có thể cho thuê tầm tiền 25 triệu/ tháng
Khi nào thì nên chốt lời nhà phố Verosa Park Khang Điền

Thời điểm chốt lời thùy thuộc các nhân tố sau.

Khi nhà đầu tư kẹt tiền cần bán
Khi thị trường lên
Khi thị trường xuống
Khi xong phần móng
Khi xong phần thô
Khi chuẩn bị có thông báo nhận nhà.
Phòng kinh doanh nhà phố Verosa Park

Hotline 0919909399 – 0911006799 – 0911008799

http://khangdiengroup.vn/phan-tich-dau-tu-nha-pho-verosa-park-khang-dien-tai-quan-9-khong-the-bo-quan.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *